Bột đông trùng hạ thảo: Giá bán và cách sử dụng

Bột đông trùng hạ thảo là gì ? Giá bán bao nhiêu và cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng bột như thế nào ? Dưới đây Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm Thái Nguyên xin giới thiệu tới quý khách giá bán và cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng bột bên mình.

Bột đông trùng hạ thảo
Bột đông trùng hạ thảo

Bột đông trùng hạ thảo là gì ?

Bột đông trùng hạ thảo là đông trùng hạ thảo khô được nghiền mịn phù hợp để nấu cháo, ngâm mật ong để tăng cường sức khỏe cho người già, người ốm yếu và trẻ em trên 5 tuổi, ngoài ra bột đông trùng hạ thảo có thể dùng để đắp mặt làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Bột đông trùng hạ thảo Nông Lâm bán bao nhiêu ?

Bột đông trùng hạ thảo là sản phẩm ưu tiên dành cho người già, người ốm yếu và trẻ em nên giá bán ưu đãi rẻ hơn so với sản phẩm đông trùng hạ thảo khô. Giá bán bột đông trùng hạ thảo Nông Lâm là 700.000 đ/ hộp 20 gram.

Sản phẩm được đóng gói thành 2 lọ với mỗi lọ 10 gram.

Cách sử dụng Bột đông trùng hạ thảo

  • Nấu cháo, súp: Sau khi cháo, súp được nấu chín, bạn để nguội xuống 60 – 70 độ C rồi rắc 2- 4 gram bột đông trùng hạ thảo vào cháo và khuấy đều là sử dụng được.
  • Ngâm mật ong: Với 10 gram bột đông trùng ngâm được với 500 ml mật ong, bạn cho bột đông trùng hạ thảo vào mật ong rồi khuấy đều. Ngâm trong thời gian khoảng 1 tuần là sử dụng được. Cách sử dụng như sau: Lấy một thìa đông trùng hạ thảo mật ong hòa với một cốc nước ấm không quá 70 độ C, rồi uống, nên sử dụng đều đặn vào các buổi sáng.
  • Pha trà uống trực tiếp: Pha 1 – 2 muỗng café bột đông trùng với 1 cốc nước ấm không quá 70 độ C. Thích hợp nhất vào buổi sáng sớm lúc đói hoặc uống trước 1 giờ khi ngủ. Mỗi ngày uống 2 lần.
  • Đắp mặt nạ làm đẹp da: Trộn 1 thìa cafe bột đông trùng, 1 thìa cafe mật ong với 50ml sữa tươi không đường thành hỗn hợp sệt. Rửa sạch mặt và bôi dung dịch hỗn hợp trên, để 25 phút rồi rửa lại mặt với nước ấm.

Mua bột đông trùng hạ thảo như thế nào ?

Để mua bột đông trùng hạ thảo quý khách có thể đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0971 380 458 hoặc đặt mua qua các kênh bán hàng sau:

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng

 

Xem thêm:

  1. Giá Đông Trùng Hạ Thảo Khô 2020
  2. Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo
  3. Cách ngâm Đông trùng hạ thảo hiệu quả nhất
  4. Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới
Chia sẻ lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button